Người Di Linh cung cấp dịch vụ đăng ký các tài khoản bán hàng trên nhóm, thông qua tài khoản bán hàng bạn có thể đăng tải nội dung kinh doanh của mình một cách thuận tiện mà không cần chờ kiểm duyệt từ quản trị viên trong quá trình xét duyệt bài viết, tuy nhiên các bài đăng của bạn cần tuân thủ quy định của nhóm trong quá trình sử dụng. Để có thể sử dụng thì bạn cần đăng ký tài khoản và chỉ khi Quản Trị Viên thông báo tài khoản đã kích hoạt thì bạn mới có thể đăng bài viết được duyệt tự động, trường hợp bạn đã đăng trước đó và thực hiện đăng ký mới hoặc gia hạn tài khoản thì bạn cần thực hiện đăng tải lại bài viết của mình.

Nhóm Người Di Linh không chấp thuận các bài viết có đường dẫn từ bên thứ BA, hoặc các bài viết có ngôn từ không đúng chuẩn mực sẽ được loại tự động, trường hợp tài khoản của bạn đã được kích hoạt tuy nhiên đăng bài bị từ chối có thể liên hệ Quản Trị Viên để được hỗ trợ kiểm tra thông tin thông báo về lỗi trên bài viết bị từ chối tự động. Nhóm Người Di Linh hiện đang có lượng tương tác và thành viên hoạt động thường xuyên thuộc top nhiều nhất Huyện Di Linh ở thời điểm hiện tại.

Đăng ký theo tháng 250.000đ đối với tài khoản gia hạn, đối với tài khoản đăng ký mới đăng ký tối thiểu 02 tháng.
Đăng ký theo combo 03 Tháng giảm 5%. = 712,500đ

Đăng ký theo combo 06 Tháng giảm 15%. = 1,275,000đ
Đăng ký theo combo 12 Tháng giảm 25%. = 2,250,000đ
Tài khoản đăng ký đối tác : Giảm 40% đăng ký tối thiểu 03 Năm.

QUY ĐỊNH CHUNG CHO TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TRÊN NHÓM

Quy định chung được áp dụng với toàn bộ thành viên tham gia các nền tảng hỗ trợ của Người Di Linh, bằng việc tham gia nhóm, đồng nghĩa với bạn cần tuân thủ các quy định sau, với các trường hợp vi phạm sẽ được quản trị viên xử lí và mức cao nhất có thể chặn khỏi nhóm. Hầu hết các quy định đều sẽ có áp dụng theo Tiêu Chuẩn Cộng Đồng của Meta Facebook.

1 : Không thực hiện nhóm nhằm lợi dụng, xuyên tạc, chống phá Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
2 : Không sử dụng nhóm với các mục đích tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.
3 : Không lợi dụng nhóm với việc câu kéo các tín đồ mê tín, dị đoan gây hiểu sai về văn hóa hoặc các vấn đề xúc phạm tôn giáo, tín ngưỡng riêng hay bất cứ vấn đề liên quan tới các thông tin sai lệch sẽ đều không được phép.
4 : Không thực hiện lạm dụng các tính năng trên nhóm cho các mục đích dư thừa, không đóng góp cho cộng đồng hoặc không có bất cứ giá trị nội dung nào được truyền tải.
5 : Không thực hiện tạo nên các xung đột, đả kích, xúc phạm nhân phẩm, uy tín và danh dự của thành viên khác trên nhóm.
6 : Nhóm không hỗ trợ các bài đăng liên quan tới thông tin người dùng khác hoặc thông tin cá nhân như ảnh chụp CMND/CCCD/GPLX v.v, Không hỗ trợ các bài viết liên quan tới mua bán động vật ví dụ như mua bán mèo, mua bán chó và các động vật quý hiếm.
7 : Nhóm không hỗ trợ các bài đăng liên quan tới khẩu trang y tế, các thành phần dược liệu của thuốc và đặc biệt là các chất cấm được liệt kê theo diện hàng hóa có kiểm soát từ Facebook.
8 : Nhóm không hỗ trợ các hình thức câu kéo các nội dung từ nhóm để điều hướng sang bên thứ Ba, với các mục đích nhằm lừa đảo với các nội dung khác hay thực hiện lừa đảo liên quan tới tài chính, việc làm. Đối với các nội dung không đầy đủ hoặc không chi tiết thông tin được liệt kê trên bài viết, ví dụ việc làm cần đầy đủ các yêu cầu về công việc và địa chỉ làm việc cũng như minh bạch về công việc – trường hợp không có sẽ được quy là lừa đảo.

Nhóm không hỗ trợ duyệt các bài đăng tới nguồn khác, ví dụ như chia sẻ bài viết từ các tài khoản/Fanpage hay Group khác hoặc bài viết đính kèm đường dẫn đều sẽ không chấp nhận.

QUY ĐỊNH DÀNH RIÊNG CHO TÀI KHOẢN BÁN HÀNG

Đối với các tài khoản bán hàng được cấp, đặc biệt nghiêm cấm các tài khoản thực hiện các hình thức sau :

1 : Sử dụng tài khoản bán hàng đăng tải các nội dung rơi vào vi phạm tại QUY ĐỊNH CHUNG.
2 : Sử dụng tài khoản bán hàng SPAM với số lượng bài viết lớn vượt qua số lượt đăng được phép của tài khoản bán hàng (01 bài/01 ngày).
3 : Thực hiện các buôn bán mạo danh, lừa đảo, hoặc các hình thức buôn bán gây tổn hại cho các thành viên khác trong nhóm.
4 : Sử dụng tài khoản bán hàng kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trái với quy định của pháp luật hiện hành.

Hoàn tiền và chính sách hoàn tiền được áp dụng khi đăng ký tài khoản bán hàng :

1 : Hoàn tiền 100% khi tài khoản đăng ký bán hàng trong 03 ngày kể từ ngày đăng ký nhưng không có nhu cầu sử dụng, không muốn sử dụng hoặc bất cứ lí do nào khác đều sẽ được hỗ trợ áp dụng hoàn số tiền trên.
2 : Hỗ trợ thay đổi tài khoản bán hàng tối đa 03 lần/người đăng ký tài khoản bán hàng trên nhóm của Người Di Linh.
3 : KHÔNG ÁP DỤNG hoàn tiền đối với tài khoản vi phạm điều khoản/nội quy nhóm đã được quy định, từ chối mọi tài khoản khác đăng ký trên cùng người dùng đã từng vi phạm.
4 : Nếu có các vấn đề tranh chấp, quyết định của Quản Trị Viên là quyết định cuối cùng.

HÌNH THỨC XỬ LÍ VI PHẠM TRÊN NHÓM

1 : Xóa bài đăng và đưa ra cảnh báo.
Áp dụng đối với các bài đăng vi phạm không quá nghiêm trọng.
2 : Đình chỉ tài khoản và đưa ra cảnh báo.
Áp dụng với các tài khoản vi phạm nhiều lần.
3 : Xóa khỏi nhóm.
Áp dụng với các tài khoản mang tính SPAM và đã vi phạm nhiều lần trước đó.
4 : Cấm vĩnh viễn khỏi nhóm.
Không còn mô tả nào cho các tài khoản vi phạm dẫn tới bị cấm tài khoản.

NỘI DUNG KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG TẢI TRÊN NGƯỜI DI LINH

Nội dung chia sẻ hoặc thu hút bất kỳ thông tin cá nhân nào sau đây, trên Facebook hoặc thông qua các liên kết bên ngoài:

Thông tin nhận dạng cá nhân về bản thân bạn hoặc người khác

Số nhận dạng cá nhân và giấy tờ tùy thân: xác định cá nhân theo tên và số do chính phủ cấp, bao gồm:
Mã số nhận dạng quốc gia (ví dụ: số an sinh xã hội (SSN), số hộ chiếu, số dịch vụ y tế/bảo hiểm quốc gia, mã số dịch vụ công cá nhân (PPS), mã số nhận dạng người nộp thuế cá nhân (ITIN)).
ID chính phủ của nhân viên thực thi pháp luật, quân đội hoặc an ninh.
Hồ sơ hoặc tài liệu chính thức về thông tin đăng ký dân sự (ví dụ: kết hôn, sinh, tử, đổi tên hoặc giấy tờ nhận dạng giới tính, ngoại trừ ID sinh viên)
Giấy tờ nhập cư và tình trạng làm việc (ví dụ: thẻ xanh, giấy phép lao động, thị thực hoặc giấy tờ nhập cư)
Giấy phép lái xe hoặc biển đăng ký,
trừ khi dùng chung biển đăng ký để tạo điều kiện tìm kiếm phương tiện, người hoặc động vật bị mất tích
Số bảo mật tín dụng (CPN)
Nhận dạng kỹ thuật số: Mật khẩu, mã pin hoặc mã (chẳng hạn như mật khẩu của địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội và tài khoản của các dịch vụ phát trực tuyến) xác thực quyền truy cập vào danh tính trực tuyến
Thông tin liên lạc cá nhân
Thông tin liên hệ cá nhân của người khác, bao gồm số điện thoại cá nhân và địa chỉ email cá nhân (bao gồm cả địa chỉ email công việc), trừ khi được cá nhân đó công khai hoặc khi được chia sẻ hoặc yêu cầu quảng bá các hoạt động từ thiện, tạo điều kiện tìm kiếm người, động vật hoặc chủ sở hữu đồ vật bị mất tích,
hoặc liên hệ với một doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp dịch vụ (trừ khi được xác định rằng thông tin liên hệ cá nhân được chia sẻ mà không có sự đồng ý của cá nhân đó).
Thông tin tài chính.

Thông tin tài chính cá nhân về bản thân bạn hoặc người khác, bao gồm:
Hồ sơ hoặc báo cáo tài chính không công khai.
Số tài khoản ngân hàng có mã bảo mật hoặc mã PIN.
Thông tin phương thức thanh toán kỹ thuật số với chi tiết đăng nhập, mã bảo mật hoặc mã PIN.
Thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có ngày hiệu lực hoặc mã PIN hoặc mã bảo mật.
Thông tin tài chính về doanh nghiệp hoặc tổ chức,
ngoại trừ khi được chính tổ chức chia sẻ ban đầu (bao gồm các chia sẻ tiếp theo với bối cảnh ban đầu còn nguyên vẹn) hoặc được chia sẻ thông qua các yêu cầu báo cáo công khai (ví dụ: theo yêu cầu của sở giao dịch chứng khoán hoặc cơ quan quản lý), bao gồm:
Hồ sơ hoặc báo cáo tài chính không công khai
Số tài khoản ngân hàng kèm theo mã bảo mật hoặc mã PIN.
Thông tin phương thức thanh toán kỹ thuật số kèm theo chi tiết đăng nhập, mã bảo mật hoặc mã PIN.
Thông tin cư trú

Địa chỉ cư trú riêng của người khác (trừ trường hợp nơi cư trú là nơi ở chính thức hoặc đại sứ quán cung cấp cho quan chức cấp cao):
Địa chỉ cư trú riêng tư đầy đủ của người khác, bao gồm tên tòa nhà,
Các ghim hoặc ghim GPS trên bản đồ xác định địa chỉ (ngay cả khi các ghim nằm trong liên kết ngoài nền tảng), ngoại trừ khi được chia sẻ để quảng bá các hoạt động từ thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm người, động vật hoặc chủ sở hữu đồ vật bị mất tích hoặc liên hệ với một doanh nghiệp hoặc dịch vụ nhà cung cấp
Một phần địa chỉ cư trú riêng của người khác:
Địa chỉ cư trú riêng tư một phần của người khác khi được chia sẻ trong bối cảnh tổ chức biểu tình hoặc giám sát cư dân và vị trí cư trú được xác định bởi bất kỳ một trong những điều sau đây:
Đường phố
Thị trấn/thành phố hoặc vùng lân cận (chỉ dành cho thị trấn/thành phố có ít hơn 50.000 cư dân)
mã bưu điện
Các ghim hoặc ghim GPS trên bản đồ xác định bất kỳ ghim nào trong số này (ngay cả khi các ghim nằm trong liên kết ngoài nền tảng)
Hình ảnh hiển thị khung cảnh bên ngoài của nhà ở riêng nếu áp dụng tất cả các điều kiện sau:
Nơi cư trú là nhà ở dành cho một gia đình hoặc số căn hộ/tên tòa nhà của cư dân được xác định trong hình ảnh/chú thích.
Vị trí của nơi cư trú được xác định bởi một trong những điều sau đây:
Đường phố
Thị trấn/thành phố hoặc vùng lân cận (chỉ dành cho thị trấn/thành phố có ít hơn 50.000 cư dân)
mã bưu điện
Các ghim hoặc ghim GPS trên bản đồ xác định bất kỳ ghim nào trong số này (ngay cả khi các ghim nằm trong liên kết ngoài nền tảng)
Nội dung xác định (các) cư dân.
Hoặc cư dân đó phản đối việc để lộ nơi ở riêng của họ hoặc có bối cảnh tổ chức các cuộc biểu tình chống lại cư dân.
Hình ảnh về nơi cư trú không được chia sẻ vì nơi cư trú là trọng tâm của bản tin, trừ khi được chia sẻ trong bối cảnh tổ chức biểu tình chống lại cư dân
Vị trí của ngôi nhà an toàn: nội dung tiết lộ thông tin về ngôi nhà an toàn bằng cách chia sẻ bất kỳ nội dung nào dưới đây, trừ khi ngôi nhà an toàn đang tích cực quảng bá thông tin về cơ sở của họ
Địa chỉ thực tế (lưu ý: chỉ cho phép “Hộp thư bưu điện”).
Hình ảnh ngôi nhà an toàn.
Thành phố/khu vực lân cận có thể nhận dạng được của ngôi nhà an toàn.
Thông tin tiết lộ danh tính của cư dân ngôi nhà an toàn.
Thông tin y tế

Nội dung chia sẻ thông tin di truyền về y tế, tâm lý, sinh trắc học hoặc di truyền của người khác khi rõ ràng thông tin đó đến từ hồ sơ y tế hoặc các tài liệu chính thức khác, kể cả khi được hiển thị trực quan hoặc chia sẻ qua âm thanh hoặc video.
Thông tin thu được từ các nguồn bị hack

Ngoại trừ một số ít trường hợp có giá trị đưa tin, nội dung được xác nhận hoặc xác nhận là đến từ nguồn bị tấn công, bất kể người bị ảnh hưởng là người của công chúng hay cá nhân.
Nội dung sau đây cũng có thể bị xóa:
Ảnh hoặc video bị báo cáo về những người mà người được mô tả trong ảnh là:
Trẻ vị thành niên dưới 13 tuổi và nội dung đã được trẻ vị thành niên hoặc cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp báo cáo.
Trẻ vị thành niên trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi và nội dung đó đã được trẻ vị thành niên báo cáo.
Một người trưởng thành,
trong đó nội dung được người lớn báo cáo từ bên ngoài Hoa Kỳ và luật hiện hành có thể cung cấp quyền xóa.
Bất kỳ người nào không đủ năng lực và không thể tự mình báo cáo nội dung.

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.